Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Làm sao để bánh phục linh để được lâu?


Những chiếc bánh phục linh có thể nói là món ăn tuổi thơ của rất nhiều người, món bánh cho vào miệng tan ra rồi thấm vào cổ họng vô cùng tuyệt vời. Làm sao để bánh phục linh được lâu là thắc mắc của rất nhiều người, cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này.

Bảo quản bánh phục linh

Bánh phục linh được làm từ bột năng người ta rang lên cùng với lá dứa, sau đó trộn với đường và nước cốt dừa rồi cho vào khuôn để in ra thành những chiếc bánh có hình độc đáo và đẹp mắt (nhiều khi nhìn bạn không nỡ ăn). Để tạo màu sắc hấp dẫn thì người ta cho nước lá dứa, lá cẩm, củ dềnh vào. Chiếc bánh được làm hoàn toàn tự nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, chất bảo quản nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.
Bảo quản bánh phục linh

Ăn miếng bánh phục linh, uống tách trà nóng cảm giác sẽ vô cùng đã.

Làm sao để bánh phục linh được lâu?

Bảo quản bánh phục linh

Để bánh phục linh được lâu, bạn cho bánh vào hộp và đậy kính nắp sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Còn nếu muốn để bánh được lâu hơn khi làm bạn không cho nước cốt dừa vào chỉ sử dụng các loại bột và nấu nước đường, sau khi bánh được lấy ra khỏi khuôn thì bạn cho vào máy sấy nhẹ.

Nơi bán bánh phục linh ngon

Bảo quản bánh phục linh

Bạn muốn mua bánh phục linh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
  • Hotline/Zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email:tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Hoặc có thể truy cập vào website:dacsanngon3mien.net tìm đến bánh phục linh và đặt mua.
Còn nếu bạn muốn mua bánh phục linh sỉ để kinh doanh hay phục vụ quán ăn, nhà hàng, bữa tiệc của mình thì có thể liên hệ trực tiếp Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), để được tư vấn cũng như nhận mức giá ưu đãi tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét