Những chiếc bánh phục linh có thể nói là món ăn tuổi thơ của rất nhiều người, món bánh cho vào miệng tan ra rồi thấm vào cổ họng vô cùng tuyệt vời. Làm sao để bánh phục linh được lâu là thắc mắc của rất nhiều người, cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này.
Bánh phục linh
được làm từ bột năng người ta rang lên cùng với lá dứa, sau đó trộn với đường
và nước cốt dừa rồi cho vào khuôn để in ra thành những chiếc bánh có hình độc
đáo và đẹp mắt (nhiều khi nhìn bạn không nỡ ăn). Để tạo màu sắc hấp dẫn thì người
ta cho nước lá dứa, lá cẩm, củ dềnh vào. Chiếc bánh được làm hoàn toàn tự
nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, chất bảo quản nên mọi người có thể yên
tâm sử dụng.
Ăn miếng bánh phục
linh, uống tách trà nóng cảm giác sẽ vô cùng đã.
Làm sao để bánh phục linh được lâu?
Để bánh phục
linh được lâu, bạn cho bánh vào hộp và đậy kính nắp sau đó cho vào ngăn mát tủ
lạnh.
Còn nếu muốn để
bánh được lâu hơn khi làm bạn không cho nước cốt dừa vào chỉ sử dụng các loại bột
và nấu nước đường, sau khi bánh được lấy ra khỏi khuôn thì bạn cho vào máy sấy
nhẹ.
Nơi bán bánh phục linh ngon
Bạn muốn mua
bánh phục linh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
- Hotline/Zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email:tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Hoặc có thể truy
cập vào website:dacsanngon3mien.net tìm đến bánh phục linh và đặt mua.
Còn nếu bạn muốn
mua bánh phục linh sỉ để kinh doanh hay phục vụ quán ăn, nhà hàng, bữa tiệc của
mình thì có thể liên hệ trực tiếp Hotline:0973.89.50.89
(Ms.Nga), để được tư vấn cũng như nhận mức giá ưu đãi tốt nhất.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét